Phát khẩu trang miễn phí chống dịch Corona

date
23/12/2020
Phát khẩu trang miễn phí chống dịch Corona tại Chùa Viên Giác - Vietnam Temple, Bồ Đề Đạo Tràng, Ấn Độ

Phát khẩu trang miễn phí chống dịch Corona tại Chùa Viên Giác - Vietnam Temple

Thông báo chương trình Phát khẩu trang miễn phí chống dịch Corona tại Chùa Viên Giác - Bồ Đề Đạo Tràng:

Kính thưa Đại chúng!
Hiện nay tình hình dịch bệnh viên phổi cấp tính do chủng virus Corona mới tại Trung Quốc đang diễn biến rất phức tạp và lan truyền đến nhiều nước trên thế giới. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm do virus Corona biến chủng gây ra, hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và chưa có vắc xin phòng bệnh.

Nên Chùa thông báo chương trình này đến tất cả mọi người để ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh. Chúc quý Phật tử và các bạn nhân dịp đầu xuân năm mới được bình an, hạnh phúc, sống trong ánh sáng trí tuệ của mười phương chư Phật.

Chương trình phát khẩu trang miễn phí tại đỉa chỉ: Chùa Viên Giác, Bồ Đề Đạo Tràng, Ấn Độ

Thông báo chính thức trên 2 trang page:
Chùa Viên Giác - Bồ Đề Đạo Tràng: https://bit.ly/36JuEnR
Vien Giac - Vietnam Temple: https://bit.ly/2S2XIRK

Website: www.vietnamtemple.in

                www.viengiac.in

 

Chùa Viên Giác - Vietnam Temple tại Bồ Đề Đạo Tràng là trung tâm tu tập của các Phật tử Việt Nam và Quốc Tế, nơi đây chỉ cách Chùa lớn Đại Bảo Tháp Mahabodhi chưa tới 300M.

Khi biết được tầm quan trọng của vị trí địa lý cũng như tầm ảnh hưởng đến Phật tử quốc tế cầu đạo tìm đến nơi đây, không những trong những ngày cả thế giới phải khuyến cáo các tổ chức, trường học, doanh nghiệp hạn chết đến trường thì Chùa Viên Giác lại cảm thấy trọng trách của chùa hơn bao giờ hết.

Các chư Tôn, chư Tăng và các Phật tử đang tu tập tại chùa luôn trong tình trạng sẵn sàng phân phán khẩu trang “miễn phí” tới tất cả mọi người đang tu tập tại nơi đây.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ????????????????????????