Chùa Bích Nam – Ngôi chùa mới xây ở Quy Nhơn

date
06/10/2020
Sở hữu vẻ đẹp uy nghiêm, thanh tịnh nhưng không kém phần thanh bình, thơ mộng. Chùa Bích Nam tuy mới xây dựng những đã thu hút rất nhiều khách ghé đến nơi đây để thưởng thức vẻ đẹp của ngôi chùa.

Chùa Bích Nam toạ lạc tại xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước được thành lập vào cuối năm 2019, với độ hoành tráng và cực kì đẹp.

Mang những nét kiến trúc đặc trưng riêng, chùa Bích Nam tạo được rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách ghé đến nơi đây.. Ngay tại cổng vào chùa, hành lang đều được điêu khắc vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. Cùng vẻ đẹp uy nghiêm, thanh tịnh nhưng rất đỗi nên thơ, sẽ khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng khi có dịp ghé thăm ngôi chùa này.

 Xuất phát đi đường Tây Sơn, Quy Nhơn đến Cầu Bà Di. Qua đoạn cầu Bà Di đi thẳng đến trụ đèn xanh đỏ ngay ngã 3 sẽ có bảng chỉ dẫn, cua phải (ĐT 636B). Tiếp đến bạn sẽ thấy cổng “Thôn văn hoá An Cửu xã Phước Hưng” là đến chùa Bích Nam.

Những nét độc đáo tại chùa Bích Nam

Đến với chùa Bích Nam Quy Nhơn bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước một khung cảnh vô cùng uy nghiêm, tráng lệ nhưng rất đỗi thanh tịnh, yên bình. Ngôi chùa này đã không đơn thuần chỉ là điểm đến văn hóa tín ngưỡng của các Phật tử, mà nơi đây đã dần trở thành điểm đến thăm quan hấp dẫn rất nhiều du khách tới tham quan, dâng hương.

Hòa thượng Thích Nguyên Huệ, Trú trì chùa Bích Nam cùng chư Tôn đức quang lâm niêm hương bạch Phật khai khóa tu đầu năm và chúc tết chư Phật tử đạo tràng.

Đến với Bích Nam, bạn sẽ như được lạc vào một thế giới hoàn toàn khác với không gian rộng lớn, thanh tịnh, những công trình đồ sộ, uy nghiêm mang những nét kiến trúc xưa cũ.

Với diện tích rộng lớn của mình, chùa Bích Nam Quy Nhơn được xây dựng với vẻ đẹp độc đáo, cùng không gian yên tĩnh, sẽ đem lại cho bạn những giờ phút nhẹ nhàng, thư thái trong tâm hồn.

 

 

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một điểm đến với không gian yên tĩnh, thanh tịnh để tạm quên đi những âu lo, muộn phiền của cuộc sống thường nhật thì nơi đây sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm Quy Nhơn đấy nhé!

Hồng Anh/Chuaviet.org (tổng hợp)


Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, Khoan giếng giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt